(untitled) - Hàn, Tất Ngạn (Hà Nội, 2013)
Khái niệm cơ bản về cảnh quan, đối tượng, nhiệm vụ của kiến trúc cảnh quan; Quy hoạch và thiết kế cảnh quan; Các phương pháp, trình tự, nội dung, nhiệm vụ thiết kế đồ án kiến trúc cảnh quan, ngoại thất, công viên..
Keywords: Landscape architecture,Kiến trúc cảnh quan