Phân công, phối hợp giữa các cơ quan trong thực hiện các quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp ở Việt Nam : - Cao, Anh Đô (Chính trị Quốc gia, 2013)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức về cơ sở lý luận về sự phân công phối hợp giữa các cơ quan trong thực hiệncác quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp.