(untitled) - Cao, Anh Đô (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức về cơ sở lý luận về sự phân công phối hợp giữa các cơ quan trong thực hiệncác quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp.
Keywords: Public administration,Legislative bodies,Cơ quan lập pháp,Hành chính công; Vietnam