Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ trong hệ thống chính trị - Nguyễn, Đức Hạt (Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung sách đề cập về những vấn đề lý luận và năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ trong hệ thống chính trị; thực trạng về năng lực lãnh đạo của cán bộ nữ trong hệ thống chính trị; các quan điểm giải pháp cơ bản nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo.