(untitled) - Đặng, Tỉnh (Hà Nội, 2012)
Gồm 5 chương, giới thiệu toàn bộ phần lý thuyết và các ví dụ tính toán thực tế, nêu lên một số phương pháp xác định hệ số nền thịnh hành, phân tích, đánh giá ưu nhược điểm của các phương pháp đó, đồng thời nêu cách xác định hệ số nền đơn giản có cơ sở khoa học, chính xác, phù hợp thực tiễn.
Keywords: SAP software,Excel software,Engineering geology,Xây dựng dân dụng,Kỹ thuật nền móng; Data processing,Xử lý dữ liệu