(untitled) - Phùng, Văn Khương (Hà Nội, 2012)
Gồm 7 chương, nêu những đặc tính vật lí cơ bản của chất lỏng và lực tác dụng, nguyên lí cơ bản của thủy tĩnh học, phương trình cơ bản nhất của thủy lực, sức cản thủy lực và các công thức tính tổn thất cột nước, các trường hợp cơ bản và cách tính toán thủy lực các dòng chảy...
Keywords: Hydraulics,Thủy lực