Tuyển tập các bài luyện thi tiếng Anh : - Nguyễn, Thu Huyền (Từ điển Bách khoa, 2011)
Bao gồm 30 đề luyện thi ,mỗi đề luyện thi được biên soan dựa theo nội dung của các đề thi thực tế tại các trung tâm ngoại ngữ hiện nay.Thêm vào đó có một số bài cung cấp nhiều dạng bài tập như,như bài tập ngữ pháp, bài tập từ vựng, bài tập trắc nghiệm,bài tập viết lại câu