Prepare for IELTS : - Cameron, Penny (Trẻ, 2011)
Sách được bố cục thành 4 phần chính là: Nghe (Listening), Đọc (Reading), Viết (Writing) và Nói (Speaking) với 05 bài test thực hành cho từng phần. Mỗi phần đều có lời giới thiệu với những hướng dẫn, dẫn giải cụ thể và gợi ý trả lời. Sách còn cung cấp thêm các bài thi vấn đáp mẫu, các tài liệu đọc bổ sung, phần writing được cập nhật và bổ sung với những câu trả lời mẫu.