Nhà quản lý thoáng : - Chandler, Steve (Tri thức, 2008)
Gồm những câu chuyện, những ví dụ cụ thể sống động, dễ thực hành về bí quyết quản lí thành công như: phương pháp khích lệ, huấn luyện và khơi gợi nhân viên làm việc, cách lấy lại uy quyền, gần gũi nhân viên, bỏ qua phán xét...