(untitled) - Nathanson, Craig (Hà Nội, 2012)
Sách cung cấp các công cụ và các phương pháp hữu ích, thực tiễn, đơn giản nhưng hiệu quả giúp cho công tác quản lý trở nên tốt hơn
Keywords: Industrial management,Business enterprises,Quản trị kinh doanh,Quản lý điều hành; Management