Quản trị chuỗi cung ứng hoàn hảo = - Bolstorff, Peter (Lao động - Xã hội, 2011)
sách hướng dẫn tạo ra giá trị và lợi thế cạnh tranh cho từng quy trình chuỗi cung ứng cốt lõi: Hoạch định, Mua hàng, Sản xuất, Giao hàng, và Thu hồi. Được viết bởi hai nhà tư vấn dày dạn kinh nghiệm, cuốn sách này giúp bạn hiểu được những nguyên tắc cốt lõi, xuất phát từ những kinh nghiệm thực hành tốt nhất và các hệ thống tiên tiến trong quản trị chuỗi cung ứng