Lịch sử kháng chiến chống mỹ cứu nước 1954-1975 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sáhc đề cập tới những âm mưu, thủ đoạn của đế quốc Mỹ và tay sai. Quá trình đánh bại từng bước chiến lược chiến tranh đặc biệt trên cả hai miền Nam - Bắc của nhân dân ta cùng những thất bại nặng nề của đế quốc Mỹ