Bí quyết thuyết trình của Steve Jobs : - Gallo, Carmine (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách cung cấp cho bạn những công cụ và những chiến lược để bạn thực hiện buổi thuyết trình sắp đến của mình. Sử dụng thuyết trình thật sự của Steve Jobs, Gallo giúp bạn nhận dạng và làm theo các kỹ thuật của Jobs để thính giả của mình luôn luôn hồi hộp, đối tác cũng như cho đồng nghiệp của mình một trải nghiệm thú vị.