Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954-1975 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách trình bày các sự kiện lịch sử từ sau Hiệp định Giơnevơ đến cao trào Đồng khởi vĩ đại của nhân dân miền Nam năm 1960