Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954-1975 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách trình bày những sự kiện lịch sử của những năm tháng khốc liệt (1965 - 1967) nhưng rất hào hùng của quân và dân ta trên cả hai miền Nam - Bắc