Mọi điều bạn biết về kinh doanh đều sai - Dryburgh, Alastair (Lao động - Xã hội, 2012)
Mọi điều bạn biết về kinh doanh sai hay đúng? Đây là một câu hỏi hóc búa. Nhìn vào thế giới xung quanh, chúng ta thấy có vô vàn việc được làm nhưng không mang lại ý nghĩa gì. Cuốn sách này sẽ giải đáp cho chúng ta những khúc mắc này.