Lịch sử kháng chiến chống Mỹ cứu nước 1954-1975 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách trình bày chi tiết và tương đối đầy đủ ở tầm khái quát cuộc chiến đấu hào hùng của quân, dân ta trên cả hai miền Nam - Bắc và chiến trường Đông Dương, đặc biệt trên mặt trận quân sự, chính trị, ngoại giao