(untitled) (Hà Nội, 2013)
Sách trình bày chi tiết và tương đối đầy đủ ở tầm khái quát cuộc chiến đấu hào hùng của quân, dân ta trên cả hai miền Nam - Bắc và chiến trường Đông Dương, đặc biệt trên mặt trận quân sự, chính trị, ngoại giao
Keywords: Việt Nam,Vietnam war,Vietnam,Chiến tranh Việt Nam; Lịch sử,History; 1954-1975,1954 - 1975