(untitled) (Hà Nội, 2013)
Lịch sử cuộc tổng tiến công và nổi dậy của quân dân miền Nam tết Mậu Thân 1968. Sự kết hợp giữa tiến công quân sự và đấu tranh ngoại giao, tạo thế, tạo lực tạo thời cơ cho tổng tiến công và nổi dậy buộc Mỹ phải đến hội nghị Pari để đàm phán chính thức với Việt Nam
Keywords: Vietnam war,Vietnam,Chiến tranh Việt Nam,Việt Nam; History,Lịch sử; 1954-1975,1954-1975