Ra quyết định thông minh = - Gunther, Robert E. (Lao động - Xã hội, 2012)
Cuốn sách Ra quyết định thông minh của tác giả Robert E. Gunther sẽ mang đến cho bạn 50 sự thật về việc đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống; cung cấp thông tin thực tế về những thử thách hàng ngày mà những người ra quyết định phải đối mặt, về vấn đề làm cách nào thu thập được đủ thông tin cần thiết, cách thức giảm thiểu những rủi ro, nâng cao cơ hội và hành động một cách quyết đoán, kiềm chế cảm xúc, ra quyết định nhóm, biến những lỗi lầm thành cơ hội mới... Những chiến lược và phương thức được cung cấp trong sách sẽ giúp bạn suy nghĩ cẩn thận, kỹ lưỡng để đưa ra những quyết định hợp lý, ngăn bạn đưa ra những quyết định nóng vội, thiếu xem xét toàn diện trong cuộc sống cũng như trong công việc.