Kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau trong nhà nhiều tầng - Lê, Thanh Huấn (Xây Dựng, 2011)
Kết cấu bê tông ứng lực trước là một dạng kết cấu đặc biệt trong kết cấu bê tông cốt thép đã và đang được sử dụng rộng rãi trong xây dựng nhà và công trình. Trong công tác thiết kế, thi công đòi hỏi phải tuân thủ: ngoài những quy định cơ bản đối với kết cấu bê tông thường, còn những chỉ dẫn riêng đã được thể hiện trong các tiêu chuẩn hiện hành trong và ngoài nước. Nội dung sách gồm 5 chương, chương 1 là tình hình ứng dụng kết cấu bê tông ứng lực trước trong công trình xây dựng, chương 2: hệ kết cấu dầm sàn bê tông ứng lực trước trong nhà nhiều tầng, chương 3: tính toán kết cấu dầm, sàn bê tông ứng lực trước, chương 4: các ví dụ tính toán, chương 5: yêu cầu kỹ thuật thi công kết cấu bê tông ứng lực trước căng sau.