101 + ý tưởng thu hút khách hàng - Thanh Vân (Lao động - Xã hội, 2012)
Sách mang đến cho bạn những ý tưởng độc đáo, có giá trị cao nhằm thu hút một cách hiệu quả những khách hàng tiềm năng mới với chi phí hoàn toàn thấp, thậm chí là không tốn một xu như: nắm bắt tâm lý, thông tin của khách hàng thông qua những nguồn thông tin miễn phí (báo, tạp chí chuyên nghành…), tạo dựng niềm tin nơi khách hàng bằng những dịch vụ nhanh chóng, phục vụ 24 giờ/ngày và hoàn toàn đảm bảo chất lượng.