101 + ý tưởng quảng cáo khôn ngoan - Thu Hà (Lao động - Xã hội, 2012)
Những ý tưởng này sẽ cho phép bạn mở rộng hoạt động, tài sản và động lực trong hệ thống kinh doanh cũng như sử dụng kỹ năng và kiến thức để đạt được chính xác những điều bạn mong muốn.