(untitled) - Thu Hà (Hà Nội, 2012)
101 Ý tưởng bán hàng chứa đựng những ý tưởng hữu ích và thực tế nhằm duy trì giữ được sự nhiệt tình và lòng tự hào của đội ngũ bán hàng. Cuốn sách chứa đựng mọi yếu tố cơ bản nhất, từ cách phát triển khả năng của các chuyên viên bán hàng cho tới cách loại bỏ một khách hàng không khả thi, đồng thời cũng bàn về cách đặt ra mục tiêu và mục đích, cách thành lập bảng niêm yết doanh số và làm rõ mức độ trách nhiệm của từng người.
Keywords: Selling,Bán hàng