101 + ý tưởng khích lệ đội ngũ nhân viên - Thu Hà (Lao động - Xã hội, 2012)
Trong cuốn sách này bạn sẽ học được cách tạo ra một môi trường văn hóa nơi mọi người tìm được động lực từ trong chính bản thân mỗi người. Những nhân viên được khích lệ muốn nhìn thấy tổ chức của mình thành công bởi vì điều đó cũng sẽ dẫn dắt họ tới thành công của chính mình. Đó là công thức chiến thắng: khích lệ nhân viên bình thường đạt được những kết quả đáng kinh ngạc.