101 + ý tưởng ra quyết định và uỷ quyền - Thu Hà (Khoa học - Xã hội, 2012)
Cuốn sách tập trung xử lý mọi khía cạnh của việc ra quyết định và ủy quyền ra quyết định để có thể mang lại hiệu quả tối đa đối với mỗi kỳ vọng hay khó khăn của doanh nghiệp.