Giáo trình hoạt động nghiệp vụ thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu trong cơ quan hải quan - Lê, Xuân Trường (Tài Chính, 2011)
Sách gồm có 7 chương gồm chương 1: tổng quan về kế toán hoạt động nghiệp vụ thuế và thu nhập khác đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu trong cơ quan hải quan, chương 2: kế toán thuế chuyên thu, chương 3: kế toán thuế tạm thu, chương 4: kế toán truy thu và phải nộp chậm thuế, chương 5: kế toán thu phí, lệ phí hải quan và phạt hành chính trong lĩnh vực hải quan, chương 6: kế toán tiền tạm giữ, thu bán hàng tịch thu và các khoản thu khác, chương 7: báo cáo kế toán nghiệp vụ thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu