(untitled) - Nguyễn, Tấn Bình (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Sách gồm có 8 chương, chương 1: Giới thiệu tổng quan về kế toán, chương 2: Báo cáo kết quả kinh doanh, chương 3: Quy trình kế toán, chương 4: Hoàn tất và sử dụng các báo cáo tài chính, chương 5: Kế toán doanh thu, chương 6: Hàng tồn kho và giá vốn hàng bán, chương 7: Tài sản cố định và khấu hao, chương 8: Báo cáo ngân lưu
Keywords: Accounting,Kế toán tài chính