101 + ý tưởng khởi nghiệp - Thu Hà (Lao động - Xã hội, 2012)
Sách tập trung xử lý mọi khía cạnh của việc điều hành doanh nghiệp nhỏ như: nhân viên, nhà cung cấp, vay vốn, marketing, công nghệ, truyền thông và quản lý tài chính… Với bộ ý tưởng này, chắc chắn bạn sẽ tuyển dụng, giữ chân được nhân viên giỏi, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các bên liên quan, và hơn hết, xây dựng được một doanh nghiệp thành công ngoài mong đợi.