(untitled) - Trần, Nam Tiến (Thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Trình bày dưới dạng câu hỏi và trả lời những thông tin về vị trí địa lí, điều kiện tự nhiên, lịch sử hình thành, phát triển, tiềm năng kinh tế và vấn đề chủ quyền... của Hoàng Sa và Trường Sa. Đặc biệt công bố một số bản đồ của châu Âu và Trung Quốc từ thế kỷ XVII cho thấy chủ quyền của Đại Việt đối với hai "Bãi Cát Vàng" nằm ở "Giao Chỉ dương" này
Keywords: Paracel Islands,Spratly Islands,Quần đảo Trường Sa,Quần đảo Hoàng Sa; History,History,Lịch sử,Lịch sử