Kỷ yếu Hoàng Sa - Đặng, Công Ngữ (Nxb. Thông tin và Truyền thông, 2012)
Sách viết về quá trình xác lập và thực thi chủ quyền của Việt Nam tại quần đảo Hoàng Sa. Công tác quản lý nhà nước đối với quầnn đảo Hoàng Sa. Những nhân chứng lịch sử cảm nghĩ của người Đà Nẵng về Hoàng Sa