Quản trị sản xuất và vận hành - Nguyễn, Văn Dung (Lao Động, 2010)
Sách quản trị sản xuất và vận hành giới thiệu các chủ đề: Quản trị vận hành và năng suất, Chiến lược vận hành trong môi trường toàn cầu, Thiết kế sản phẩm và dịch vụ, Chiến lược quá trình, Hoạch định công suất, Chiếc lược vị trí, Quản lý tồn kho, Hoạch định tổng hợp