Xây dựng mô hình tổ chức kế toán cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Võ, Văn Nhị (Phương Đông, 2011)
Nội dung cuốn sách này gồm ba phần: Phần 1 là Xây dựng mô hình tổ chức kế toán cho doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam, phần 2: kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa, phần 3: một số báo cáo tài chính và báo cáo kế toán quản trị áp dụng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa