(untitled) - Nguyễn, Hữu Đẩu (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách" Công nghệ mới đánh giá chất lượng cọc" ra đời nhằm đề cập đến các công nghệ mới đánh giá chất lượng móng cọc sau khi thi công xong. Trong đó có những công nghệ mới như: Siêu âm truyền qua ống, thử độ biến dạng nhỏ, thử độ biến dạng lớn, thử tĩnh động Statnamic và thử tĩnh hộp Osterberg cùng một vài công nghệ khác.
Keywords: Chất lượng cọc