Bài tập kiểm toán căn bản - Trần, Phước (Phương Đông, 2011)
Bài tập kiểm toán cơ bản được soạn thảo theo giáo trình giảng dạy, và dựa trên thực tế công việc kiểm toán tại các đơn vị kinh doanh, nội dung bao gồm: Phần 1: Trắc nghiệm kiểm tra kiến thức Tiếp thu, Phần 2: Câu hỏi trả lời Đúng hoặc Sai, Phần 3: Câu hỏi thảo luận, Phần 4: Tìm hiểu văn bản pháp luật kiểm toán, Phần 5: Bài tập tình huống, Phần 6: Kiểm tra nghiệp vụ kế toán.