Hệ thống bài tập, bài giải và dạng đề thi môn nghiệp vụ ngân hàng thương mại : - Nguyễn, Đăng Dờn (Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2011)
Bài tập tình huống và bài giải trực tiếp giúp người đọc nắm bắt phương pháp xử lý các nôi dung liên quan đến các nghiệp vụ tín dụng của ngân hàng thương mại