Hướng dẫn thực hành autodesk revit architecture 2012 (Từ điển bách khoa, 2012)
Nội dung sách giới thiệu giao diện Revit Architecture, những điểm cơ bản và nâng cao của Revit bằng cách sử dụng các ví dụ thực tế.