Kinh tế quốc tế : - Nguyễn, Văn Dung (Phương Đông, 2012)
Sách vừa kết hợp tính Cơ bản và Hiện đại, Lý thuyết và Thực tiễn, với các Bài toán Trắc nghiệm, Bài toán Phân tích có Đáp án, phục vụ cho các Sinh viên Đại học, Cao học Khối Kinh tế, MBA, Giảng Viên và các nhà Hoạch định Chính sách quan tâm nghiên cứu lĩnh vực quan trọng này.