Bài tập và bài giải kế toán ngân hàng : - Nguyễn, Thị Loan (Phương Đông, 2012)
Sách " Bài tập & Bài giải kế toán ngân hàng" bao gồm nhiều dạng câu hỏi, bài tập và các tình huống được sắp xếp theo từng chương phù hợp với quá trình tiếp cận môn học theo mỗi nhóm nghiệp vụ ngân hàng, sau đó là các bài tập mang tính tổng hợp. Đặc biệt trong sách còn có một số đề thi hết môn, đề thi tốt nghiệp, đề thi tuyển dụng và bài giải kèm theo.