Giáo trình thị trường tài chính - Bùi, Kim Yến (Nxb. Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách trình bày những kiến thức tổng quan về thị trường tài chính, thị trường tiền tệ, thị trường vốn, thị trường chứng khoán với những chức năng, vai trò, phương thức hoạt động của từng thị trường...