(untitled) - Trần, Ngọc Bích (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu chung về dịch tễ học, quá trình sinh dịch bệnh, các phương pháp đo lường, giám sát và điều tra ổ dịch,... Qua đó, chúng ta sẽ có những phương pháp phòng chống dịch bệnh hữu hiệu trên động vật.Thêm vào đó, cuối mỗi chương còn có nhiều tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc.
Bệnh học thú y,Dịch tễ học nâng cao
Keywords: Veterinary epidemiology,Dịch tễ học thú y