(untitled) - Trương, Hoàng Đan (Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về môi trường, cách quản lý môi trường, các quy định pháp luật Việt Nam và Quốc tế trong quản lý môi trường.
Nguyên lý quản lý tài nguyên và môi trường
Keywords: Environmental management,Environmental protection,Quản lý môi trường,Bảo vệ môi trường