(untitled) - Vũ, Ngọc Út (Cần Thơ, 2013)
Giới thiệu các khái niệm các phương pháp nghiên cứu về các loại tảo như tảo lam, tảo hai roi, tảo khuê, tảo lục. Không những thế, nhóm biên soạn còn giúp ta hiểu thêm về động vật nguyên sinh, động vật thân mềm, một số loại giáp xác,.. Thêm vào đó, cuối mỗi chương còn có rất nhiều tài liệu tham khảo hữu ích cho bạn đọc.
Keywords: Algology,Nghiên cứu tảo