(untitled) - Phạm, Thị Trúc Phương (Cần Thơ, 2012)
Tìm hiểu các khái niệm về bản đồ, hệ quy chiếu, tỷ lệ,...kiến trúc hướng dịch vụ SOA, Webservices và Webgis theo chuẩn openings. Vận dụng lý thuyết về bản đồ hệ cơ sở dữ liệu không gian Webservices và Webgis đề xuất hệ thống tích hợp hệ thống thông tin địa lý chung cho 4 sở, ngành của thành phố Cần Thơ.
Keywords: Geographic information systems,Web services,Hệ thống thông tin địa lý,Dịch vụ Web