Nghiên cứu công nghệ quản lý quy trình nghiệp vụ JBPM - ứng dụng vào mô hình hóa các quy trình giải quyết thủ tục hành chính công : - Nguyễn, Hữu Thanh Bình (Đại học Cần Thơ, 2012)
Nghiên cứu kiến trúc của jBPM và Liferay Portal để mô hình hóa các quy trình nghiệp vụ trong một cơ quan nhà nước.