(untitled) - Nguyễn, Công Phương (Hà Nội, 2010)
Nội dung sách gồm có những kiến thức về kế toán đầu tư chứng khoán; kế toán hoạt động liên doanh và đầu tư bất động sản; kế toán thuê và cho thuê tài sản.
Keywords: Finance,Tài chính; Accounting,Kế toán