(untitled) - Dương, Văn Nhân (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung xây dựng và triển khai mô hình điện toán đám mây trên các gói phần mềm mã nguồn mở. Nghiên cứu cơ chế hoạt động, quản lý và cấp phát tài nguyên trên nền điện toán đám mây đã xây dựng, từ đó xây dựng bộ dịch vụ web tích hợp trên hệ thống.
Keywords: Cloud computing,Điện toán đám mây,Open source software,Electronic data processing,Phần mềm mã nguồn mở,Xử lý dữ liệu điện tử; Distributed processing,Quá trình phân tán