(untitled) - Nguyễn, Hữu Lộc (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu, đề xuất mô hình và giải pháp đồng bộ hóa các thành phần cập nhật dữ liệu của ứng dụng phân tán được nhân bản tự động khi có quá tải trên nền điện toán đám mây.
Keywords: Open source software,Electronic data processing,Phần mềm mã nguồn mở,Xử lý dữ liệu điện tử,Cloud computing,Điện toán đám mây; Distributed processing,Quá trình phân tán