(untitled) - Phan, Thị Kim Loan (Cần Thơ, 2012)
Đề tài tập trung nghiên cứu, khảo sát phân tích phương pháp trích chọn đặc trưng cục bộ bất biến trên ảnh, sử dụng mô hình LDA làm giảm chiều dữ liệu ảnh, thử nghiệm và đánh giá độ chính xác của hệ thống tìm kiếm ảnh theo nội dung với ảnh mẫu cho trước.
Keywords: Artificial intelligence,Trí thông minh nhân tạo,Image processing,Machine learning,Xử lý hình ảnh,Máy học