(untitled) - Võ, Quang Minh (Cần Thơ, 2013)
Giáo trình nghiên cứu về tài nguyên đất đai, đặc tính các loại đất, quản lý và sử dụng đất đai.
Quản lý và khai thác tài nguyên đất đai,Quản lý khai thác tài nguyên Đất đai nâng cao
Keywords: Soil management,Quản lý đất đai